CHUYỂN NHÀ ĐI SÀI GÒN

thuê xe chở hàng
thuê xe chở hàng

Dịch vụ xe tải của công ty Taxi Tải Thuận Thành 24h bao gồm:
– ​Dịch vụ bốc xếp vận tải, lên xuống xe ô tô.
– Dịch vụ bốc xếp tại nhà riêng, kho xưởng, cảng biển, cảng hàng không, bến tàu xe,….
– Nhận đóng hàng, tháo dỡ xuống hàng Container.
– Nhận bốc xếp hàng hóa 24/24 kể cả vào ban đêm và các ngày lễ trong năm.
– Chúng tôi còn nhận bốc xếp theo đơn đặt hàng của quý khách.
Ngoài các loại máy móc và trang thiết bị hiện đại, Taxi Tải Thuận Thành 24h cung cấp các loại xe chuyên dụng để nâng tháo dỡ hàng hóa lên xuống, cho thuê xe tải giá rẻ để chở hàng cho khách hàng có nhu cầu.
Công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như cho thuê nhân công bốc xếp, tháo dỡ theo nhiều khoảng thời gian khác nhau như theo giờ, theo ngày, theo tháng, kể cả trong dài hạn.
Đến với dịch vụ xe tải của công ty Taxi Tải Thuận Thành 24h, quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt về dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên và giá thành hợp lý. Chỉ cần cho chúng tôi biết những yêu cầu và mong muốn của quý khách, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách sử dụng những gói dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Hãy gọi cho công ty Taxi Tải Thuận Thành 24h chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin và báo giá chi tiết nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe tải và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0901.171.517

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.171.517